Breathe - G-D

N

nbk_eayong94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/8pin-6JrdHY&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/8pin-6JrdHY&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
K

kira_l

Nhìn chỗ đầu ngây thơ nai tơ thế mà ;))

Xem mới nhớ ko biết vụ kiện sao òi =.= .
 
L

letrang3003

Chả biết sao nữa !! lâu ui ko xem tin tức về vụ đấy ;))

Chuyện nhỏ xé cho nó to ra thế là toi:|
 
Top Bottom