giải bpt \sqrt{2x-1}(2x^{2}-x+3)-x-1\geq 2x^{3}
Hoàng Phương Vy Học sinh Thành viên 6 Tháng chín 2017 25 6 21 24 Nghệ An 14 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bpt [tex]\sqrt{2x-1}(2x^{2}-x+3)-x-1\geq 2x^{3}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bpt [tex]\sqrt{2x-1}(2x^{2}-x+3)-x-1\geq 2x^{3}[/tex]