N
nholen1212
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải bất pt
$\sqrt[3]{x^2-5x+6}-\sqrt{x^2-6x+8}\ge 2\sqrt{x^2-7x+10}$
chú ý gõ latex ở trang http://www.codecogs.com/latex/eqneditor.php rồi copy code qua và bỏ giữa 2 dấu $$ hoặc thẻ [tex] [/tex.][/COLOR][/B][/tex]
$\sqrt[3]{x^2-5x+6}-\sqrt{x^2-6x+8}\ge 2\sqrt{x^2-7x+10}$
chú ý gõ latex ở trang http://www.codecogs.com/latex/eqneditor.php rồi copy code qua và bỏ giữa 2 dấu $$ hoặc thẻ [tex] [/tex.][/COLOR][/B][/tex]
Last edited by a moderator: