Giải phương trình sauu: |x²-4| +|x| =1 Mng giúp e vs ạ
N Nust Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tư 2020 8 1 16 20 Bạc Liêu THPT Nguyễn Hiền 13 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sauu: |x²-4| +|x| =1 Mng giúp e vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sauu: |x²-4| +|x| =1 Mng giúp e vs ạ
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 13 Tháng tư 2020 #2 Xét khoảng để phá dấu GTTĐ: [TEX]x \leq -2, -2 < x \leq 0, 0 < x \leq 2 và x \geq 2[/TEX] rồi giải phương trình. Reactions: Nust
Xét khoảng để phá dấu GTTĐ: [TEX]x \leq -2, -2 < x \leq 0, 0 < x \leq 2 và x \geq 2[/TEX] rồi giải phương trình.