can(X^4+X^2+1) +can(X^3+X^2+X) =< (can(X^8+1)^3) /canX
C chymiu 20 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. can(X^4+X^2+1) +can(X^3+X^2+X) =< (can(X^8+1)^3) /canX
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. can(X^4+X^2+1) +can(X^3+X^2+X) =< (can(X^8+1)^3) /canX
T tieucongchua_lovely 20 Tháng năm 2012 #2 thắc mắc bạn ơi đây là pt hay bpt?dấu đấy là nhỏ hơn hoặc bằng à?
C chymiu 20 Tháng năm 2012 #3 bpt tieucongchua_lovely said: bạn ơi đây là pt hay bpt?dấu đấy là nhỏ hơn hoặc bằng à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk .day la bpt vo ty. kho lam t lam mai ko ra .moi nguoi giup t voi
bpt tieucongchua_lovely said: bạn ơi đây là pt hay bpt?dấu đấy là nhỏ hơn hoặc bằng à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk .day la bpt vo ty. kho lam t lam mai ko ra .moi nguoi giup t voi