T
toantoan2000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) $x^2+5x<4(1+\sqrt[]{x(x^2+2x-4)})$
2) $5(1+\sqrt[]{1+x^3})=x^2(4x^2-25x+18)$
3) $\sqrt[]{x^3-2x^2+x-2} +(x+1)\sqrt[]{x^3+x^2-x+2}=2(x^2+x-1)$
4) $(x-1)\sqrt[]{x^2+5}+x>x^2+1$
2) $5(1+\sqrt[]{1+x^3})=x^2(4x^2-25x+18)$
3) $\sqrt[]{x^3-2x^2+x-2} +(x+1)\sqrt[]{x^3+x^2-x+2}=2(x^2+x-1)$
4) $(x-1)\sqrt[]{x^2+5}+x>x^2+1$