N
n_k_l
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các BPT sau;
1/[TEX]\sqrt{x^2-4x}\geq \sqrt{x^2+3x}[/TEX]
2/[TEX]\sqrt{x+3}-\sqrt{x-1}<\sqrt{x-2} [/TEX]
3/[TEX](x+5)\sqrt{x^2-4}\leq x^2+4x-5[/TEX]
4/[TEX]\frac{\sqrt{1+x}-1}{\sqrt{3-x}-1}\geq 1[/TEX]
5/[TEX]\frac{2}{x}-\frac{1}{2}\geq \sqrt{\frac{4}{x^2}-\frac{3}{4}}[/TEX]
1/[TEX]\sqrt{x^2-4x}\geq \sqrt{x^2+3x}[/TEX]
2/[TEX]\sqrt{x+3}-\sqrt{x-1}<\sqrt{x-2} [/TEX]
3/[TEX](x+5)\sqrt{x^2-4}\leq x^2+4x-5[/TEX]
4/[TEX]\frac{\sqrt{1+x}-1}{\sqrt{3-x}-1}\geq 1[/TEX]
5/[TEX]\frac{2}{x}-\frac{1}{2}\geq \sqrt{\frac{4}{x^2}-\frac{3}{4}}[/TEX]