Toán 12 Bpt logarit

imchauanhh@gmail.com

Học sinh
Thành viên
1 Tháng tám 2019
15
2
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]a) log_2(2^{x}+1) + log_3(4^{x}+2) \leq2 có tập nghiệm là. : A.[0;+\infty) B.(-\infty;0). C. (0;+\infty). D.(-\infty;0] b) số nghiệm của bpt. : ( \sqrt{x^{2}-4x+3}+1)log_5(\frac{x}{5}) + \frac{1}{x}(\sqrt{8x-2x^{2}-6}+1)\leq 0 là : A.0. B.2. C.1. D. vô số[/tex]
Ai giải giúp mình với ạ
 
Top Bottom