bpt hay ne thu di cac ban

C

cobeiumauhong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\frac{(\sqrt{10}+3)^{x-3}}{x-1}< \frac{(\sqrt{10}-3)^{x+1}}{x+3}[/tex]

(can10+3)mu[(x-3)tren(x-1)]<(can10-3)mu[(x+1)tren(x+3)]
cac ban thong cam nha minhviet bang cau lenh hoi lau nen mih vit nhu the nay day
thay va cac ban co dich va giai gium minh nha
thank nhiu nhiu:confused::confused:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom