Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 3 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Attachments IMG_20200403_101836.JPG 12.3 KB · Đọc: 43
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 3 Tháng tư 2020 #2 4224k said: Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện: [tex]x\leq 8[/tex] Với điều kiện đó, bình phương 2 vế được: [tex]x^2 +x-12\leq 64-16x+ x^2[/tex] => x p/s: mình cũng không chắc lắm , mà hi vọng là vậy
4224k said: Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện: [tex]x\leq 8[/tex] Với điều kiện đó, bình phương 2 vế được: [tex]x^2 +x-12\leq 64-16x+ x^2[/tex] => x p/s: mình cũng không chắc lắm , mà hi vọng là vậy
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 3 Tháng tư 2020 #3 4224k said: Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án của mình là $:$ $1/$ Bất phương trình có tập nghiệm $S=(-\infty,-4] \cup [3,\frac{76}{17}]$$.$
4224k said: Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án của mình là $:$ $1/$ Bất phương trình có tập nghiệm $S=(-\infty,-4] \cup [3,\frac{76}{17}]$$.$