Toán 10 Bpt bậc 2 và hệ bpt bậc 2

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
20
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Attachments

  • IMG_20200221_135544.JPG
    IMG_20200221_135544.JPG
    50.8 KB · Đọc: 43

DABE Kawasaki

Học sinh
Thành viên
28 Tháng năm 2019
153
134
46
19
Hà Tĩnh
THCS Xuân Diệu
2)a)[tex]\Delta '=4m^{2}-(m-5)(m-2)=4m^2-(m^2-7m+10)=3m^2+7m-10=(m-1)(3m+10)[/tex]
Để PT có nghiệm thì [tex](m-1)(3m+10)\geq 0[/tex]
 
  • Like
Reactions: Học với học
Top Bottom