M
mstm04
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cứ vào mùa mưa là bạn phải lao ra đường ít nhất 1lần/ tuần ?
a/ Ừ, tớ hầu như nghiện cảm giác đi dưới trời mưa
b/ Thỉnh thoảng thôi.
c/ Trời, tớ đâu có điên như thế. Đi mưa để bị cảm lạnh à!
2. Bạn thích đọc tiểu thuyết lãng mạn của Mark Levy, Quỳnh Dao…?
a. Không, chỉ nghe tựa truyện là tớ đã muốn chạy xa rồi.
b.Tớ hầu như không bỏ sót quyển nào của họ đấy!
c.Tớ có nghe bạn bè giới thiệu và tìm đọc thử chứ không thích.
3.Bạn thích xem các thể loại film tình cảm, film xã hội ?
a.Rất thích.
b.Không, tớ thích xem các thể loại hài.
c.Tớ khoái xem các thể loại film kinh dị, hành động càng giật gân càng tốt.
4.Tuýp bạn bè bạn thích nhất là?
a.Chu đáo, luôn biết quan tâm và chia sẻ với người khác.
b.Hoạt bát, tự tin, luôn là “đinh” của đám đông.
c.Lập dị, cá tính, biết thể hiện cái tôi một cách rõ nét.
5.Bạn có bao giờ tưởng tượng mình là nhân vật chính của một hành động tỏ tình cực kì a.lãng mạn như một bộ phim bạn đã xem?
b.Không, tớ muốn tỏ tình tự nhiên chứ không thích tỏ tình kiểu film ảnh.
c.Tớ nghĩ xem để tham khảo rồi tự sáng tạo kiểu tỏ tình cho mình cũng được đấy!
Không bao giờ.
6.Trước một sự kiện tỏ tình đình đám kiểu qua mạng internet, giữa sân trường,…bạn đều nghĩ?
aĐúng là đồ…dở hơi.
b.Ôi, tớ ao ước mình cũng được “iu” như thế.
c.Lại là một kiểu…PR chứ có yêu đương gì nhiều đâu.
7.Trong những địa điểm sau đây, bạn sẽ chọn nơi nào để đến cùng “ấy”?
a. Một khu vui chơi, siêu thị, rạp chiếu phim…
b. Công viên, quán café bờ sông, bãi biển…
c. Lớp học năng khiếu, câu lạc bộ, nhóm bạn bè…
Chấm điểm nè:
1. a="5" ; b="4" ;c="3"
2. a="3" ; b= 5 ;c="4"
3. a="5" ; b= 4 ;c="3"
4. a= 5 ; b= 4 ;c="3"
5. a= 4 ; b= 5 ;c="3"
6. a="3" ; b= 5 ;c="4"
7. a="4" ; b= 5 ;c="3"
ĐỘ SẾN CỦA BẠN LÀ…
Từ 32-35 điểm: Bạn thuộc nhóm người… cực kì sến. Hehe. Thực ra thì bạn lãng mạn, thích những điều nhẹ nhàng, dễ thương. Bạn luôn quan tâm đến cảm xúc của mình, của người khác nên biết cách làm cho mọi người lãng mạn như bạn. Tuy nhiên, bạn rất hay rơi vào trạng thái u uất, buồn rầu đấy!
Từ 28-31 điểm: Bạn thuộc tuýp người lãng mạn, bay bổng nhưng cũng rất thực tế, rõ ràng. Bạn luôn biết cân bằng trạng thái cảm xúc của chính mình để nó không…lơ lửng trên mây.
Từ 25-27 điểm: Bạn là người sống thực tế. Bạn ghét những hành vi lãng mạn vì nghĩ nó chẳng có ích lợi gì cho việc học tập, cho mối quan hệ bạn bè, tình yêu…Tuy nhiên, không lãng mạn cũng không là cách hay để duy trì một tình yêu đẹp. Bạn không nghe câu nói khi yêu thì tất cả chúng ta đều thành thi sĩ sao?
Từ 21-24 điểm: Bạn thuộc tuýp người rất khô khan. Bạn chẳng hề biểu lộ cảm xúc với ai cả. Cũng có thể bạn không biết hoặc không quen cách thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình với ai. Thế nhưng, điều này làm cho cuộc sống của bạn nhạt nhẽo đấy!
a/ Ừ, tớ hầu như nghiện cảm giác đi dưới trời mưa
b/ Thỉnh thoảng thôi.
c/ Trời, tớ đâu có điên như thế. Đi mưa để bị cảm lạnh à!
2. Bạn thích đọc tiểu thuyết lãng mạn của Mark Levy, Quỳnh Dao…?
a. Không, chỉ nghe tựa truyện là tớ đã muốn chạy xa rồi.
b.Tớ hầu như không bỏ sót quyển nào của họ đấy!
c.Tớ có nghe bạn bè giới thiệu và tìm đọc thử chứ không thích.
3.Bạn thích xem các thể loại film tình cảm, film xã hội ?
a.Rất thích.
b.Không, tớ thích xem các thể loại hài.
c.Tớ khoái xem các thể loại film kinh dị, hành động càng giật gân càng tốt.
4.Tuýp bạn bè bạn thích nhất là?
a.Chu đáo, luôn biết quan tâm và chia sẻ với người khác.
b.Hoạt bát, tự tin, luôn là “đinh” của đám đông.
c.Lập dị, cá tính, biết thể hiện cái tôi một cách rõ nét.
5.Bạn có bao giờ tưởng tượng mình là nhân vật chính của một hành động tỏ tình cực kì a.lãng mạn như một bộ phim bạn đã xem?
b.Không, tớ muốn tỏ tình tự nhiên chứ không thích tỏ tình kiểu film ảnh.
c.Tớ nghĩ xem để tham khảo rồi tự sáng tạo kiểu tỏ tình cho mình cũng được đấy!
Không bao giờ.
6.Trước một sự kiện tỏ tình đình đám kiểu qua mạng internet, giữa sân trường,…bạn đều nghĩ?
aĐúng là đồ…dở hơi.
b.Ôi, tớ ao ước mình cũng được “iu” như thế.
c.Lại là một kiểu…PR chứ có yêu đương gì nhiều đâu.
7.Trong những địa điểm sau đây, bạn sẽ chọn nơi nào để đến cùng “ấy”?
a. Một khu vui chơi, siêu thị, rạp chiếu phim…
b. Công viên, quán café bờ sông, bãi biển…
c. Lớp học năng khiếu, câu lạc bộ, nhóm bạn bè…
Chấm điểm nè:
1. a="5" ; b="4" ;c="3"
2. a="3" ; b= 5 ;c="4"
3. a="5" ; b= 4 ;c="3"
4. a= 5 ; b= 4 ;c="3"
5. a= 4 ; b= 5 ;c="3"
6. a="3" ; b= 5 ;c="4"
7. a="4" ; b= 5 ;c="3"
ĐỘ SẾN CỦA BẠN LÀ…
Từ 32-35 điểm: Bạn thuộc nhóm người… cực kì sến. Hehe. Thực ra thì bạn lãng mạn, thích những điều nhẹ nhàng, dễ thương. Bạn luôn quan tâm đến cảm xúc của mình, của người khác nên biết cách làm cho mọi người lãng mạn như bạn. Tuy nhiên, bạn rất hay rơi vào trạng thái u uất, buồn rầu đấy!
Từ 28-31 điểm: Bạn thuộc tuýp người lãng mạn, bay bổng nhưng cũng rất thực tế, rõ ràng. Bạn luôn biết cân bằng trạng thái cảm xúc của chính mình để nó không…lơ lửng trên mây.
Từ 25-27 điểm: Bạn là người sống thực tế. Bạn ghét những hành vi lãng mạn vì nghĩ nó chẳng có ích lợi gì cho việc học tập, cho mối quan hệ bạn bè, tình yêu…Tuy nhiên, không lãng mạn cũng không là cách hay để duy trì một tình yêu đẹp. Bạn không nghe câu nói khi yêu thì tất cả chúng ta đều thành thi sĩ sao?
Từ 21-24 điểm: Bạn thuộc tuýp người rất khô khan. Bạn chẳng hề biểu lộ cảm xúc với ai cả. Cũng có thể bạn không biết hoặc không quen cách thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình với ai. Thế nhưng, điều này làm cho cuộc sống của bạn nhạt nhẽo đấy!