C
congchua9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình bói rồi mình đc 18 nè.....Không biết có chuẩn thật k?hi vọng là chuẩn...hehe
Đã bao giờ bạn tự hỏi "mình và người ấy có quan hệ, tình cảm thực sự như thế nào?"? Hãy cùng thử xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh xem năm 2010 này, tình yêu của hai bạn sẽ phát triển thế nào?
Hãy lấy số ngày tháng năm sinh của bạn + ngày tháng năm sinh của người ấy => kết quả ra số chẵn thì chia 2, ra số lẻ thì cộng thêm 1 rồi chia cho 2 cho đến khi nào kết quả ra 2 chữ số từ 10 đến 19.
Ví dụ nhé! Bạn sinh ngày 06/09/1991 và "người ấy" của bạn sinh ngày 28/12/1987, mình lấy 2 dãy số này cộng với nhau:
06091991+ 28121987 = 34213978
Bạn để ý nhé chữ số cuối cùng của dãy số này là 8 => số chẵn bạn lấy dãy số này chia cho 2: 34213978 /2=17106989 => số cuối cùng của dãy này là số 9 vậy là số lẻ bạn cộng dãy số này với 1 và chia cho 2: (7106989+1) / 2= 8553495 vậy số cuói cùng lại là số lẻ, lại tiếp tục các bước trên. các bạn cứ chia hết cho đến khi dãy số chỉ còn 2 chữ số từ 10 đến 19. Như vậy sau khi chia hết kết quả của mình là số 17.
Dưới đây là kết qủa các con số của 2 bạn:
10. Thinh thích
11. Thầm lặng
12. Bạn bè
13. Có tình cảm
14. Tình yêu
15.Đơn phương
16. Ghét
17. Chờ đợi
18.Vợ chồng
19. Bình thường
Bảo đảm chính xác tuyệt đối,bạn chỉ cần chịu khó,kiên nhẫn 1 chút ngồi tính toán thôi
Trong tình yêu sự kiên nhẫn là rất quan trọng đó bạn
Cho mình biết kết quả của bạn nhé