C
canhdongtuyetroi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bói xem bạn và ấy của mình đo độ tình củm đang tới mức nào nè
hôn đúng thì thôi hôn có được mắng vốn đâu à nha
VD : Bạn tên: Nguyễn Thị Mai ( nguyễn: 1 thị: 2 mai: 3 ) Người ấy: Lê Văn Hùng (lê: 4 văn: 5 hùng:6 ) bắt đầu:
1.Ghép tên 2 bạn lại với nhau theo kiểu so levd: Nguyễn Lê Thị Văn Mai Hùng (lưu ý là tên ai dài hơn đứng dầu tiên)
giải thíck: ghép theo (1->4->2->5->3->6)
2. mỗi chữ đều có số chữ cái riêng của nó Và Cộng các số lại với nhauvd: Nguyễn : có 6 chữ cái, Hùng: có 4 chữ cái .
Thực hành nha * Nguyễn Lê Văn Thị Hùng Mai
= 6 2 3 3 4 3
= 8 5 6 7 7
= 3 1 3 4 lưu ý nếu: 6+5=11 thì chỉ lấy số tận cùng là số 1 mà thôi nha, bỏ hàng chục đi)
= 4 4 7
= 8 1
He he vậy là tình yêu của bạn và người ấy đang ở mức độ là 8 1% ( ai biết đúng hông tự mình nghĩ đi nha)
Chúc may mắn nhe
VD : Bạn tên: Nguyễn Thị Mai ( nguyễn: 1 thị: 2 mai: 3 ) Người ấy: Lê Văn Hùng (lê: 4 văn: 5 hùng:6 ) bắt đầu:
1.Ghép tên 2 bạn lại với nhau theo kiểu so levd: Nguyễn Lê Thị Văn Mai Hùng (lưu ý là tên ai dài hơn đứng dầu tiên)
giải thíck: ghép theo (1->4->2->5->3->6)
2. mỗi chữ đều có số chữ cái riêng của nó Và Cộng các số lại với nhauvd: Nguyễn : có 6 chữ cái, Hùng: có 4 chữ cái .
Thực hành nha * Nguyễn Lê Văn Thị Hùng Mai
= 6 2 3 3 4 3
= 8 5 6 7 7
= 3 1 3 4 lưu ý nếu: 6+5=11 thì chỉ lấy số tận cùng là số 1 mà thôi nha, bỏ hàng chục đi)
= 4 4 7
= 8 1
He he vậy là tình yêu của bạn và người ấy đang ở mức độ là 8 1% ( ai biết đúng hông tự mình nghĩ đi nha)
Chúc may mắn nhe