B
barbieflower
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đầu tiên bạn hãy đối chiếu các chữ cái(tên người ấy) vào bảng điểm sau:
1 2 3 4 5 6 7 8 9
A B C D E G U H I
Đ K L M N O P Q R
V Â T Ă S Y X Ê Ô
* Lưu ý :
U = Ư = 7 , Ô = Ơ = 9
** Sau đó bạn hãy cộng lại các tên như sau:
Ví dụ: "Hắn" tên là Nguyễn Mạnh Hoàng, thì sẽ là : 567685 + 4158 +86156 =657999 => 6 + 5+ 7 +9 +9 +9= 45 => 4 +5= 9
Vậy quẻ của "hắn" là 9, jờ bạn xem kết quả nhé!
Kết quả đây:
♥ số 1 : vui tính, học hành sáng dạ, có khả năng hùng biện.... Hay đấy! nhưng nh0c cần "hạ nhiệt" bạn ngay: hắn có 1 nhược điểm to đùng:"cực kì hay sai hẹn"! Bạn cố mà wen và chịu đựng nhé!
♥ Số 2: Thông minh, trầm tính, bí hiểm.... Tất cả những j bạn.... phỏng đoán về chàng, vì chàng kín như mít. Tốt nhất là nên tìm hỉu kĩ trước rùi mới nên quyết định.
♥Số 3: Các cô gái sẽ fát nghen với bạn vì vẽ lãng tử, cá tính mạnh mẽ của người ta. Thì đó cũng là ưu điểm khiến bạn xao xuyến còn j. Nhưng người ta rất mãi chơi và vô tâm. Nhìu lúc cũng bực bội và tủi thân lắm đấy!
♥Số 4: Hình thức thì miễn chê, nội dung thì ko đến mức wá tệ.Nhưng bạn fải để hắn ko những "ngã ngựa" vì trái tim mà bằng cả khối óc nữa. Nếu ko câu chuyện của bạn có thể sẽ ko có hậu. Hix hix.................
♥Số 5: 1 cậu con ngoan, 1 thằng bạn chơi đc, 1 học sinh ko hề nổi bật .... Đối zới mọi người hắn là thế đó. ko tồi đâu nếu bạn hỏi ý kiến nh0c. Nếu có tham vọng trở thành nửa kia của bạn fải "rạng danh thiên hạ" thì bạn nên suy nghĩ lại, trước khi quyết định. Hắn là người của gia đình và đám đông.
♥Số 6: đam mê lớn nhất của chàng này là" học, học nữa, học mãi". Cũng tốt thui nếu hắn ko hát " anh kòn pé lắm em ơi" với bạn. Thôi thì đợi hắn lớn đã nhé!
♥Số 7: Hắn thix độc lập, tự chủ nhưng hơi nóng nảy. hắn khoái 1 tình iu bắt đầu từ tình bạn. Với hắn, như zậy sẽ " bền vững " hơn.
♥Số 8: một ứng cử viên ko tồi: thông minh, năng động và tình cảm( tiu hơi vụng về tí xíu). Phải mỗi tội là ko chú ý đến hình thức, nh0c nói trắng ra là anh chàng ít chịu tắm gội........... kàkà
♥ số 9: Anh chàng này rất biết lắng nghe và chia xẻ mọi chuyện cùng bạn. Làm bạn cũng tuyệt mà người iu thì... nhất. Cậu ta nhất định sẽ chinh fục đc tình cảm của cả nhà bạn nữa cơ. Sướng chưa???
Phù. cuối cùng cũng xong! mệt ghê!
1 2 3 4 5 6 7 8 9
A B C D E G U H I
Đ K L M N O P Q R
V Â T Ă S Y X Ê Ô
* Lưu ý :
U = Ư = 7 , Ô = Ơ = 9
** Sau đó bạn hãy cộng lại các tên như sau:
Ví dụ: "Hắn" tên là Nguyễn Mạnh Hoàng, thì sẽ là : 567685 + 4158 +86156 =657999 => 6 + 5+ 7 +9 +9 +9= 45 => 4 +5= 9
Vậy quẻ của "hắn" là 9, jờ bạn xem kết quả nhé!
Kết quả đây:
♥ số 1 : vui tính, học hành sáng dạ, có khả năng hùng biện.... Hay đấy! nhưng nh0c cần "hạ nhiệt" bạn ngay: hắn có 1 nhược điểm to đùng:"cực kì hay sai hẹn"! Bạn cố mà wen và chịu đựng nhé!
♥ Số 2: Thông minh, trầm tính, bí hiểm.... Tất cả những j bạn.... phỏng đoán về chàng, vì chàng kín như mít. Tốt nhất là nên tìm hỉu kĩ trước rùi mới nên quyết định.
♥Số 3: Các cô gái sẽ fát nghen với bạn vì vẽ lãng tử, cá tính mạnh mẽ của người ta. Thì đó cũng là ưu điểm khiến bạn xao xuyến còn j. Nhưng người ta rất mãi chơi và vô tâm. Nhìu lúc cũng bực bội và tủi thân lắm đấy!
♥Số 4: Hình thức thì miễn chê, nội dung thì ko đến mức wá tệ.Nhưng bạn fải để hắn ko những "ngã ngựa" vì trái tim mà bằng cả khối óc nữa. Nếu ko câu chuyện của bạn có thể sẽ ko có hậu. Hix hix.................
♥Số 5: 1 cậu con ngoan, 1 thằng bạn chơi đc, 1 học sinh ko hề nổi bật .... Đối zới mọi người hắn là thế đó. ko tồi đâu nếu bạn hỏi ý kiến nh0c. Nếu có tham vọng trở thành nửa kia của bạn fải "rạng danh thiên hạ" thì bạn nên suy nghĩ lại, trước khi quyết định. Hắn là người của gia đình và đám đông.
♥Số 6: đam mê lớn nhất của chàng này là" học, học nữa, học mãi". Cũng tốt thui nếu hắn ko hát " anh kòn pé lắm em ơi" với bạn. Thôi thì đợi hắn lớn đã nhé!
♥Số 7: Hắn thix độc lập, tự chủ nhưng hơi nóng nảy. hắn khoái 1 tình iu bắt đầu từ tình bạn. Với hắn, như zậy sẽ " bền vững " hơn.
♥Số 8: một ứng cử viên ko tồi: thông minh, năng động và tình cảm( tiu hơi vụng về tí xíu). Phải mỗi tội là ko chú ý đến hình thức, nh0c nói trắng ra là anh chàng ít chịu tắm gội........... kàkà
♥ số 9: Anh chàng này rất biết lắng nghe và chia xẻ mọi chuyện cùng bạn. Làm bạn cũng tuyệt mà người iu thì... nhất. Cậu ta nhất định sẽ chinh fục đc tình cảm của cả nhà bạn nữa cơ. Sướng chưa???
Phù. cuối cùng cũng xong! mệt ghê!