S
sonmoc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bói Qua NICK
A B C D E F G H I
1 2 3 4 5 6 7 8 9
J K L M N O P Q R
1 2 3 4 5 6 7 8 9
S T U V W X Y Z
1 2 3 4 5 6 7 8
SAU ĐÓ BẠN CỘNG CÁC CON SỐ LẠI CHO ĐẾN KHI CHỈ CÒN 1 CHỮ SỐ
VD:nick name của người ấy là hoahongden thi cách làm sẽ là:
hoahongden=8+6+1+8+6+5+7+4+5+5=55=5+5
=10=1+0=1(số của nick name ấy là 1)
+SỐ 1: người ấy là người vui vẻ nhưng có thể vào một ngày đẹp trời nào đó người ấy có thể trở nên rất chảnh .là người có tham vọng quyền lực rất lớn .có tinh thần cạnh tranh nhưng cạnh tranh lành mạnh vì tâm tính hiền lành tốt bụng và hiểu biết nhưng -------->người ấy chưa lớn đâu bạn à còn con nít lắm
+SỐ 2:người ấy là người lãng mạn nghiêm túc ,yêu thích các hoạt động văn nghệ ,hoạt động ngoại khóa và tính tình cũng còn hơi trẻ con
+SỐ 3:tính tình dể chịu thích "tắm'" thích đi chơi chỗ đông người nhưng rất hay nản lòng và rất thường gặp những rắc rối không đâu
+SỐ 4:là tuýp ngừơi kiên nhẫn chắc chắn chăm chỉ nhưng lại có rất ít bạn bè vì quá độc đoán
+SỐ 5:người thuộc số này đích thị là một tên ngố hắn chỉ biết có học và học nếu ban có .. gì với hắn và thổ lộ hay nói bóng gió hắn, hắn cũng ko biết đâu bạn ơi vì hắn quen sự giãi thích rõ ràng trong sách rồi !
+SỐ 6:người ấy là người có tính cách mạnh mẻ việc nào ra việc ấy ko bao giờ để lẩn lộn giữa việc công với việc tư tuy nhiên người ấy lúc nào cũng xem trọng công việc hơn là người yêu đấy bạn à
+SÔ 7:là người luôn luôn tranh cãi đến cùng tất cả mọi việc ,cứng đầu và bướng bỉnh ko bao giờ chịu nhận mình sai nhưng lại được cái tâm tính hiền lành và tốt bụng nhưng vì tính cứng đầu ấy nên có rất ít bạn bè ,và nếu bạn... hắn thì có lẽ bạn sẽ phải đau khổ và buồn bực dài dài vì ko chịu nổi tính tình của hắn
+SỐ 8:thông minh hoạt bát thích nói đùa có mộng làm giàu nhưng lại là tuýp người xem trọng tình cảm
+SỐ 9:là người có suy nghĩ rất ư là đơn giản rất thích thề thốt .tốt bụng hay giúp đỡ bạn bè và một điều nữa là hắn rất là ĐÀO HOA bạn cẩn thận nhen bạn
A B C D E F G H I
1 2 3 4 5 6 7 8 9
J K L M N O P Q R
1 2 3 4 5 6 7 8 9
S T U V W X Y Z
1 2 3 4 5 6 7 8
SAU ĐÓ BẠN CỘNG CÁC CON SỐ LẠI CHO ĐẾN KHI CHỈ CÒN 1 CHỮ SỐ
VD:nick name của người ấy là hoahongden thi cách làm sẽ là:
hoahongden=8+6+1+8+6+5+7+4+5+5=55=5+5
=10=1+0=1(số của nick name ấy là 1)
+SỐ 1: người ấy là người vui vẻ nhưng có thể vào một ngày đẹp trời nào đó người ấy có thể trở nên rất chảnh .là người có tham vọng quyền lực rất lớn .có tinh thần cạnh tranh nhưng cạnh tranh lành mạnh vì tâm tính hiền lành tốt bụng và hiểu biết nhưng -------->người ấy chưa lớn đâu bạn à còn con nít lắm
+SỐ 2:người ấy là người lãng mạn nghiêm túc ,yêu thích các hoạt động văn nghệ ,hoạt động ngoại khóa và tính tình cũng còn hơi trẻ con
+SỐ 3:tính tình dể chịu thích "tắm'" thích đi chơi chỗ đông người nhưng rất hay nản lòng và rất thường gặp những rắc rối không đâu
+SỐ 4:là tuýp ngừơi kiên nhẫn chắc chắn chăm chỉ nhưng lại có rất ít bạn bè vì quá độc đoán
+SỐ 5:người thuộc số này đích thị là một tên ngố hắn chỉ biết có học và học nếu ban có .. gì với hắn và thổ lộ hay nói bóng gió hắn, hắn cũng ko biết đâu bạn ơi vì hắn quen sự giãi thích rõ ràng trong sách rồi !
+SỐ 6:người ấy là người có tính cách mạnh mẻ việc nào ra việc ấy ko bao giờ để lẩn lộn giữa việc công với việc tư tuy nhiên người ấy lúc nào cũng xem trọng công việc hơn là người yêu đấy bạn à
+SÔ 7:là người luôn luôn tranh cãi đến cùng tất cả mọi việc ,cứng đầu và bướng bỉnh ko bao giờ chịu nhận mình sai nhưng lại được cái tâm tính hiền lành và tốt bụng nhưng vì tính cứng đầu ấy nên có rất ít bạn bè ,và nếu bạn... hắn thì có lẽ bạn sẽ phải đau khổ và buồn bực dài dài vì ko chịu nổi tính tình của hắn
+SỐ 8:thông minh hoạt bát thích nói đùa có mộng làm giàu nhưng lại là tuýp người xem trọng tình cảm
+SỐ 9:là người có suy nghĩ rất ư là đơn giản rất thích thề thốt .tốt bụng hay giúp đỡ bạn bè và một điều nữa là hắn rất là ĐÀO HOA bạn cẩn thận nhen bạn