Bói qua nick của bạn.

Status
Không mở trả lời sau này.
P

pesaubuon98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bói Qua NICK

A B C D E F G H I
1 2 3 4 5 6 7 8 9

J K L M N O P Q R
1 2 3 4 5 6 7 8 9

S T U V W X Y Z
1 2 3 4 5 6 7 8

SAU ĐÓ BẠN CỘNG CÁC CON SỐ LẠI CHO ĐẾN KHI CHỈ CÒN 1 CHỮ SỐ


VD:nick name của người ấy là hoahongden thi cách làm sẽ là:
hoahongden=8+6+1+8+6+5+7+4+5+5=55=5+5
=10=1+0=1(số của nick name ấy là 1)

số nick name ấy là 1,....9
Mọi người đưa ra số nick name mình sẽ đưa ra kết qua ngay.=))
 
P

pesaubuon98

nick của em số 5,thưa chị.
_________________________________

Kết quả số 5: người thuộc số này đích thị là một tên ngố hắn chỉ biết có học và học nếu ban có .. gì với hắn và thổ lộ hay nói bóng gió hắn, hắn cũng ko biết đâu bạn ơi vì hắn quen sự giãi thích rõ ràng trong sách rồi !



Em cộng lại xem,không có kết quả số 0 em nhé
chỉ từ 1 đến 9 thôi nha e.!



nick của em là 9 ạ.:D:D:D
_______________________________________________


Kết quả số 9: là người có suy nghĩ rất ư là đơn giản rất thích thề thốt .tốt bụng hay giúp đỡ bạn bè và một điều nữa là hắn rất là ĐÀO HOA bạn cẩn thận nhen bạn
 
  • Like
Reactions: Triệu Tử Long
S

sonsuboy

Em số 6 ạ___________________________________________________________________________________________________________________
 
C

caonguyenpc

- Của caonguyenpc là số 7 :D mọi người ạ! :eek: xem của mình thế nào nha!
 
T

thannonggirl

Số em là 4 ạ...................................................................................:D.
 
L

luongpham2000

Số em là số 8 ạ .........................................................................................
 
N

ngocsangnam12

Số 9 nhưng không như chị nói "Kết quả số 9: là người có suy nghĩ rất ư là đơn giản rất thích thề thốt .tốt bụng hay giúp đỡ bạn bè và một điều nữa là hắn rất là ĐÀO HOA bạn cẩn thận nhen bạn" đâu à nhá
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom