Vật lí Bôi lơ Ma ri ốt

nguyenthithanhhuyen11102002

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng một 2018
13
1
6
22
Hà Nội
Thpt chu văn an

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
Một bọt khí nổi lên mặt hồ thì thể tích tăng 1.5 lần.biết nhiệt độ ko đổi. Áp suất không khí là 770mmHg.tính độ sâu của hồ.
Làm ơn giảng rõ help me
Ở độ sâu h
P1=Po+Dgh
V1
T
Ở mặt hồ
p2=Po
V2=1.5 V1
T
Ap dụng ĐL bôi lơ
=>h cần tìm nhé bạn
*NOTE:Nhớ đổi đơn vị trước khi tính toán
 
Top Bottom