K
ken27
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Tìm tất cả số nguyên tố p thỏa mãn:
p^2 -11p -33 / ( p^2 +3 ) nhỏ hơn hoặc bằng -1
Câu 2: Tìm dư trong phép chia :
f(x) = x^168 + x^84 + x^42 + x^21 +x chia cho x^2 -1
câu 3:
Cho x,y,z khác 0 và đôi một khác nhau thảo mãn : 21/4x + 21/4y + 21/4z =0
Tính giá trị của biểu thức A= yz / x^2 +2yz + xz/ y^2+2xz + xy/ z^2 +2xy
p^2 -11p -33 / ( p^2 +3 ) nhỏ hơn hoặc bằng -1
Câu 2: Tìm dư trong phép chia :
f(x) = x^168 + x^84 + x^42 + x^21 +x chia cho x^2 -1
câu 3:
Cho x,y,z khác 0 và đôi một khác nhau thảo mãn : 21/4x + 21/4y + 21/4z =0
Tính giá trị của biểu thức A= yz / x^2 +2yz + xz/ y^2+2xz + xy/ z^2 +2xy