H
hanhdungpro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Chứng minh [tex]\frac{21n+4}{4n+3}[/tex] là phân số tối giản (với n thuộc N)
(bài này làm rồi nhưng mình quên)
2) Cho x=[tex]\frac{b^2+c^2-a^2}{2bc}[/tex];
y=[tex]\frac{a^2-(b-c)^2}{(b+c)^2+a^2}[/tex]
Tính giá trị M=[tex]\frac{x+y}{1-xy}[/tex]
3) Cho a,b >0 và 9b(b-a)=4[tex]a^2[/tex]
Tính M=[tex]\frac{a-b}{a+b}[/tex]
Mọi người giúp mình nha! thứ bỷ mình phải nộp rồi
(bài này làm rồi nhưng mình quên)
2) Cho x=[tex]\frac{b^2+c^2-a^2}{2bc}[/tex];
y=[tex]\frac{a^2-(b-c)^2}{(b+c)^2+a^2}[/tex]
Tính giá trị M=[tex]\frac{x+y}{1-xy}[/tex]
3) Cho a,b >0 và 9b(b-a)=4[tex]a^2[/tex]
Tính M=[tex]\frac{a-b}{a+b}[/tex]
Mọi người giúp mình nha! thứ bỷ mình phải nộp rồi
Last edited by a moderator: