tính: 1.3.5+3.5.7+5.7.9+.......+95.97.99
H hồng uyên ruby Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng chín 2017 141 174 64 17 Nghệ An THCS Tân Thành 21 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính: 1.3.5+3.5.7+5.7.9+.......+95.97.99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính: 1.3.5+3.5.7+5.7.9+.......+95.97.99
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 21 Tháng một 2018 #2 hồng uyên ruby said: tính: 1.3.5+3.5.7+5.7.9+.......+95.97.99 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hướng dẫn $A=1.3.5+3.5.7+5.7.9+.......+95.97.99$ $8A=......$ Tách 8 thành lần lượt từng tích là (7+1);(9-1).... để nó cách số hạng cuối cùng mỗi đơn tích 2 đv ấy Reactions: realme427 and hồng uyên ruby
hồng uyên ruby said: tính: 1.3.5+3.5.7+5.7.9+.......+95.97.99 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hướng dẫn $A=1.3.5+3.5.7+5.7.9+.......+95.97.99$ $8A=......$ Tách 8 thành lần lượt từng tích là (7+1);(9-1).... để nó cách số hạng cuối cùng mỗi đơn tích 2 đv ấy