Tìm số hữu tỉ a,b sao cho: 2x^3-x^2+ax+b
Dôn Arie Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2017 7 2 6 19 Đà Nẵng 26 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số hữu tỉ a,b sao cho: 2x^3-x^2+ax+b Reactions: Red Lartern Koshka
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số hữu tỉ a,b sao cho: 2x^3-x^2+ax+b
Red Lartern Koshka Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tư 2017 391 198 119 22 Hà Nội THPT ở Hà Nội 26 Tháng chín 2017 #2 Dôn Arie said: Tìm số hữu tỉ a,b sao cho: 2x^3-x^2+ax+b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu đề hả bạn. Reactions: hoangnga2709
Dôn Arie said: Tìm số hữu tỉ a,b sao cho: 2x^3-x^2+ax+b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu đề hả bạn.
Dôn Arie Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2017 7 2 6 19 Đà Nẵng 26 Tháng chín 2017 #3 Red Lartern Koshka Tìm số hữu tỉ a,b sao cho: 2x^3-x^2+ax+b chia hết cho x^2 -1 Reactions: Red Lartern Koshka
Unomiya Tenma Học sinh mới Thành viên 22 Tháng chín 2017 11 5 6 19 Hà Nội 27 Tháng chín 2017 #4 Dôn Arie said: Red Lartern Koshka Tìm số hữu tỉ a,b sao cho: 2x^3-x^2+ax+b chia hết cho x^2 -1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt phép chia 2x3 -x2+ax +b: x2-1 Chia ra ta sẽ có số dư là (a-2)x + (b-1) => (a-2)x + (b-1) =0 => (a-2)x =0 và (b-1) =0 a=2 và b=1 (Phần đặt tính chia tớ không biểu diễn được nên thành thật xin lỗi! Sumimasen!)
Dôn Arie said: Red Lartern Koshka Tìm số hữu tỉ a,b sao cho: 2x^3-x^2+ax+b chia hết cho x^2 -1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt phép chia 2x3 -x2+ax +b: x2-1 Chia ra ta sẽ có số dư là (a-2)x + (b-1) => (a-2)x + (b-1) =0 => (a-2)x =0 và (b-1) =0 a=2 và b=1 (Phần đặt tính chia tớ không biểu diễn được nên thành thật xin lỗi! Sumimasen!)