bÓi bẰg mÁy tính ! ^^~.

Status
Không mở trả lời sau này.
S

sunkeovip

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn hãy lấy tên ngày-tháng-năm sinh của bạn & tên người ấy rồi cộng lại :
- Số chẵn : 2.
-Số lẻ + 1 :2.
Chia hết cho đến khi kết quả ra = :
10,Thích.
11,Thầm lặng.
12, Bạn bè.
13,Có tình cảm.
14, Tình yêu.
15,Đơn phương.
16,Ghét.
17,Chờ đợi.
18,Vợ,chồng.
19,Bình thường.
Chúc các bạn làm tốt !!! :D@};-;):).

_____________________________

:khi (154)::-<hÃy chỶ chOak t cÁk đỂ qUÊn đY mỘt ngưỜi đà xA !!! =.=! :khi (90)::M062::M_nhoc2_38:
 
Last edited by a moderator:
S

sergeant

TRò này lớp ta chơi từ năm ngoái

Xài máy tính cầm tay í ;))

VD như ngày tháng năm sinh của bạn : 01011996

Ngày tháng năm sinh của ng` í : 02021996

+ hai số đó lại ,kết quả là chẵn thì đem chia 2 ,tiếp đó nếu nó lẻ thì + 1 rồi : 2 tiếp ,cứ như vậy cho đến khi nó ra 1 trong mấy số kia

Ngay từ đầu kết quả lẻ thì + 1 rồi chia hai ;)
 
P

phamminhkhoi

Cảnh cáo all mod vì spam trong box thay vì nhắc nhở mem post bài đúng vị trí

Tái phạm là mỗi bạn một cái thẻ vàng về nghía.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom