Bộ phận tư vấn ẩm thực cho các đầu bếp teen...Alô

P

phamminhkhoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:):):)
Đơn giản.
Bạn bất ngờ phải trổ tài bếp núc, trong khi bạn thậm chí không biết luôc trứng:-o
Bạn muốn tạo một bất ngờ cho gia đình & người thân;) mà không muốn bất ngờ đó trở thành một thảm kịch;))
Bạn không biết phải ăn những gì để giữ cân, tăng cân ?
Bạn không biết mang gì theo để ăn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho một buổi pic nic ?
Vân vân và vân vân;)

Hãy gửi câu hỏi ở topic này:D:D:D

Bạn sẽ có câu trả lời trong thời gian sớm nhất;)
 
P

phamminhkhoi

Không nhất thiết (vẫn ăn được) nhưng để rau có màu xanh tự nhiên (không bị tối) thì tốt nhất nên mở vung, đảo lại 2,3 lần khoảng 2 phút trước khi đưa ra đĩa.
 
Last edited by a moderator:
P

phamminhkhoi

Làm sao để àm bánh gatô bằng nồi cơm điện nhỉ?

Trước hết phải chọn nồi có phủ một lớp chống dính, nếu không thì lấy dầu ăn quét lên.

Nguyên liệu làm bánh như khi nướng bằng lò nướng bình thường.

Láng một lớp bơ trong lòng nồi để dậy mùi thơm của bánh, đổ bột vào (bột làm bánh đã chế biến theo cách thông thường, còn nếu không biết thì lên đây anh chỉ tiếp;))). Dậy nắp và nhấn nút nấu như nấu cơm. Đợi 1 lát khi nút bật lên thì chuyển thành chế đọ keep warm, sau 2 phút lại nhấn nút nấu 1 lần nữa, cứ thế cho tới khi nào bánh chín (nếu dùng nồi tốt thì chỉ sau 2 lần bánh chín rồi). Dùng que tăm xiên vào giữa tâm bánh, nếu khi rút tăm ra thấy vẫn khô ráo là đã có thể lấy ra được.

yêu cầu: bánh tròn đều, mặt dưới vàng, mặt trên hơi trắng. Bánh nở tốt, thơm mùi nguyên liệu
.
 
Top Bottom