- 9 Tháng sáu 2019
- 27
- 20
- 6
- 18
- Bình Định
- THCS - THPT - đi làm.
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng mọi số lẻ lớn hơn 1 đều là số nhỏ nhất của một bộ ba số Pytago nguyên thủy nào đó.
*Bộ ba số Pytago nguyên thủy là 3 số [TEX]a,b,c[/TEX] thỏa mãn [TEX]a^{2}+b^{2}=c^{2}[/TEX] và ƯCLN([TEX]a,b,c)[/TEX]=1
*Bộ ba số Pytago nguyên thủy là 3 số [TEX]a,b,c[/TEX] thỏa mãn [TEX]a^{2}+b^{2}=c^{2}[/TEX] và ƯCLN([TEX]a,b,c)[/TEX]=1