[tex/]Tìm x trong tỉ lệ thức: \frac{x}{8}= \frac{x}{x^3}[/tex] Giải giùm mik nhé! Cảm ơn các bn!
0946265549 Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 59 24 26 Hà Nội Nguyễn trường tộ 22 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex/]Tìm x trong tỉ lệ thức: \frac{x}{8}= \frac{x}{x^3}[/tex] Giải giùm mik nhé! Cảm ơn các bn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex/]Tìm x trong tỉ lệ thức: \frac{x}{8}= \frac{x}{x^3}[/tex] Giải giùm mik nhé! Cảm ơn các bn!
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 18 Nghệ An THCS Tân Thành 22 Tháng mười một 2018 #2 0946265549 said: [tex/]Tìm x trong tỉ lệ thức: \frac{x}{8}= \frac{x}{x^3}[/tex] Giải giùm mik nhé! Cảm ơn các bn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => x^3=8 => x^3=2^3 => x=2 Reactions: shorlochomevn@gmail.com and 0946265549
0946265549 said: [tex/]Tìm x trong tỉ lệ thức: \frac{x}{8}= \frac{x}{x^3}[/tex] Giải giùm mik nhé! Cảm ơn các bn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => x^3=8 => x^3=2^3 => x=2
NightWeed Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2018 138 47 21 19 Hà Nội Trường THCS Ngô Quyền 22 Tháng mười một 2018 #3 09462655 49 said: [tex/]Tìm x trong tỉ lệ thức: \frac{x}{8}= \frac{x}{x^3}[/tex] Giải giùm mik nhé! Cảm ơn các bn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x/8=x/x^3 =x.x^3=x.8 =x^4=8x =x^4-8x=0 =x(x^3-8)=0 ==> x=2 Last edited: 22 Tháng mười một 2018
09462655 49 said: [tex/]Tìm x trong tỉ lệ thức: \frac{x}{8}= \frac{x}{x^3}[/tex] Giải giùm mik nhé! Cảm ơn các bn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x/8=x/x^3 =x.x^3=x.8 =x^4=8x =x^4-8x=0 =x(x^3-8)=0 ==> x=2
Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên 5 Tháng chín 2017 2,748 6,415 651 Quảng Ninh THPT Lê Hồng Phong 22 Tháng mười một 2018 #4 0946265549 said: [tex/]Tìm x trong tỉ lệ thức: \frac{x}{8}= \frac{x}{x^3}[/tex] Giải giùm mik nhé! Cảm ơn các bn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lỗi tex rồi bạn ơi x/8 = x/x^3 = x/8=1/x^2 => x^3 = 8 => x = 2 KL:....
0946265549 said: [tex/]Tìm x trong tỉ lệ thức: \frac{x}{8}= \frac{x}{x^3}[/tex] Giải giùm mik nhé! Cảm ơn các bn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lỗi tex rồi bạn ơi x/8 = x/x^3 = x/8=1/x^2 => x^3 = 8 => x = 2 KL:....
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 22 Tháng mười một 2018 #5 NightWeed said: bạn tự giải 2TH nhé ==>x=0 hoặc x=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x#0
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 23 Tháng mười một 2018 #6 0946265549 said: [tex/]Tìm x trong tỉ lệ thức: \frac{x}{8}= \frac{x}{x^3}[/tex] Giải giùm mik nhé! Cảm ơn các bn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x/8=x=x^3 x/x=8/x^3 1=8:x^3 x^3=8:1 x^3=8 x=2 Vậy x=...
0946265549 said: [tex/]Tìm x trong tỉ lệ thức: \frac{x}{8}= \frac{x}{x^3}[/tex] Giải giùm mik nhé! Cảm ơn các bn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x/8=x=x^3 x/x=8/x^3 1=8:x^3 x^3=8:1 x^3=8 x=2 Vậy x=...
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 24 Tháng mười một 2018 #7 [tex]\frac{x}{8}= \frac{x}{x^3}[/tex] Đề thế này phải không