Birth of a beauty OST

T

thuongkute2306

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình thân tặng các bạn đã và đang xem bộ phim "Birth of a beauty"(Mỹ nữ tái sinh) mấy bài nhạc phim:):
[YOUTUBE]n1JD43TOqoc&index=1&list=PLLImrfogs7SZCeOOXKyRQJkzx7WF2B7RZ[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]0ta4R1CpzuQ&list=PLLImrfogs7SZCeOOXKyRQJkzx7WF2B7RZ&index=2[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]TCpUK5vwnF8&list=PLLImrfogs7SZCeOOXKyRQJkzx7WF2B7RZ&index=3[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]uzHGeuQbzTc&list=PLLImrfogs7SZCeOOXKyRQJkzx7WF2B7RZ&index=4[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]D1P9qcwvJE8&index=5&list=PLLImrfogs7SZCeOOXKyRQJkzx7WF2B7RZ[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]xxDLOZde86I&index=6&list=PLLImrfogs7SZCeOOXKyRQJkzx7WF2B7RZ[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]OxGtrdXS0kw&list=PLLImrfogs7SZCeOOXKyRQJkzx7WF2B7RZ&index=7[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]ZUqEKSIBcwY&list=PLLImrfogs7SZCeOOXKyRQJkzx7WF2B7RZ&index=8[/YOUTUBE]
CHÚC CÁC BẠN NGHE NHẠC + XEM PHIM ZUI ZẺ :khi (162)::khi (162):
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom