Vật lí 8 Bình thông nhau

Trần Quỳnh Trang

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng hai 2020
2
2
6
17
Hà Tĩnh
Trường THCS Lê Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

3198625715184969057%253Faccount_id%253D2
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~

Hưng Dragon Ball

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
373
472
106
17
Hà Nội
Trường THCS Ngô Sỹ Liên
b)Xét hai điểm X và Y cùng nằm trên mặt phẳng nằm ngang, trong đó X là điểm nằm trên mặt phân giác giữa nước và chất lỏng C.
Ta có: pX = pY (1)
pX = 360(Pa) (2)
pY = d1.h1 = 8000.h1 (3)
Từ (1), (2), (3) suy ra 360 = 8000.h1
=>h1 = 360:8000
h1 = 0,045(m).
Vậy độ chênh lệch chiều cao của mặt thoáng chất lỏng hai bình là 0,045(m).
 
Top Bottom