Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 bình thông nhau có 2 nhánh giống nhau chứa nước có chiều cao là h=18cm, d nước=10000N/m^3
a) tính áp suất nước gây ra ở đáy bình
b) đổ lên nhánh phải 1 lớp dầu có d=8000N/m^3. Chiều cao 6cm. Hỏi độ cao của mức nước trong 2 nhánh là bao nhiêu? Mức nước trong nhánh trái thay đổi như thế nào?
Giúp mk giải câu b vs ạ. Cảm ơn!
a) tính áp suất nước gây ra ở đáy bình
b) đổ lên nhánh phải 1 lớp dầu có d=8000N/m^3. Chiều cao 6cm. Hỏi độ cao của mức nước trong 2 nhánh là bao nhiêu? Mức nước trong nhánh trái thay đổi như thế nào?
Giúp mk giải câu b vs ạ. Cảm ơn!
Last edited: