Toán bình phương 1 tổng (hiệu) 3 số

Akira Rin

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng năm 2017
378
117
61
20
Thanh Hóa
THCS Tây Đô
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

m.n giải giúp e mấy câu khó này vs ạ
Tìm GTNN của biểu thức
A= x^2 + xy +y^2-3x-3y+2009
B= 2x^2 +9y^2-6xy-6x-12y+2006
C= x^2+5y^2+2x-4xy-10y+14
mấy câu này hơi khó ạ, mong mn hướng dẫn kĩ cho e để e dễ hiểu bài ạ, cám ơn mn trc ạ
 

Otaku8874

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2016
547
328
114
Hà Nội
m.n giải giúp e mấy câu khó này vs ạ
Tìm GTNN của biểu thức
A= x^2 + xy +y^2-3x-3y+2009
B= 2x^2 +9y^2-6xy-6x-12y+2006
C= x^2+5y^2+2x-4xy-10y+14
mấy câu này hơi khó ạ, mong mn hướng dẫn kĩ cho e để e dễ hiểu bài ạ, cám ơn mn trc ạ
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    1.4 MB · Đọc: 51
  • Like
Reactions: Akira Rin
Top Bottom