H
hocmai.diendan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sau gần 1 tháng triển khai, BTC đã nhận được gần 20 tác phẩm dự thi ở nhiều thể loại văn, thơ khác nhau.
Căn cứ theo thể lệ cuộc thi và để đảm bảo công bằng cho các tác phẩm dự thi, BTC tiến hành cho các thành viên bình chọn các tác phẩm tại đây.
Cách thức bình chọn: Mỗi thành viên được bình chọn cho 2 tác phẩm theo mẫu sau
Hoặc
Cách tính:
- Mỗi lượt bình chọn của thành viên tính 1 điểm
- Mỗi lượt bình chọn của các mod,tmod,memvip, smod,admin: tính 2 điểm
Cách tính điểm chung cuộc:
Điểm của tác phẩm= ((Điểm chấm của BGK x2) + điểm bình chọn)/trung bình
(Điểm của BGK theo thang điểm 100, là trung bình của các thành viên trong BGK)
Ví dụ: tác phẩm số 1 có điểm của BGK là 70, số điểm bình chọn là 30 => điểm của tác phẩm = ((70x2)+30)/2= 85 điểm.
Thời gian bình chọn: Kể từ thời điểm đăng bài đến 12h ngày 31/10.
Công bố kết quả: 10h ngày 1/10.
Thành viên tham gia bình chọn cũng sẽ có cơ hội dành được quà tặng có giá trị từ cuộc thi khi tham gia dự đoán tác phẩm dành giải nhất "Đi tìm cây bút trẻ tháng 10".
Cách thức dự đoán:
Khán giả dự đoán đúng tác phẩm đạt giải nhất và có số điểm dự đoán gần đúng nhất với điểm số mà tác phẩm đạt được sẽ giành giải thưởng giành cho khán giả.
THAM GIA BÌNH CHỌN TẠI ĐÂY
Căn cứ theo thể lệ cuộc thi và để đảm bảo công bằng cho các tác phẩm dự thi, BTC tiến hành cho các thành viên bình chọn các tác phẩm tại đây.
Cách thức bình chọn: Mỗi thành viên được bình chọn cho 2 tác phẩm theo mẫu sau
Tôi bình chọn cho tác phẩm (tên tác phẩm) và tác phẩm (tên tác phẩm)
Hoặc
Tôi bình chọn cho tác phẩm số.... và số .....
Cách tính:
- Mỗi lượt bình chọn của thành viên tính 1 điểm
- Mỗi lượt bình chọn của các mod,tmod,memvip, smod,admin: tính 2 điểm
Cách tính điểm chung cuộc:
Điểm của tác phẩm= ((Điểm chấm của BGK x2) + điểm bình chọn)/trung bình
(Điểm của BGK theo thang điểm 100, là trung bình của các thành viên trong BGK)
Ví dụ: tác phẩm số 1 có điểm của BGK là 70, số điểm bình chọn là 30 => điểm của tác phẩm = ((70x2)+30)/2= 85 điểm.
Thời gian bình chọn: Kể từ thời điểm đăng bài đến 12h ngày 31/10.
Công bố kết quả: 10h ngày 1/10.
Thành viên tham gia bình chọn cũng sẽ có cơ hội dành được quà tặng có giá trị từ cuộc thi khi tham gia dự đoán tác phẩm dành giải nhất "Đi tìm cây bút trẻ tháng 10".
Cách thức dự đoán:
Dự đoán tác phẩm giải nhất: ..... với số điểm chung cuộc là....
Khán giả dự đoán đúng tác phẩm đạt giải nhất và có số điểm dự đoán gần đúng nhất với điểm số mà tác phẩm đạt được sẽ giành giải thưởng giành cho khán giả.
THAM GIA BÌNH CHỌN TẠI ĐÂY