Toán 9 Biểu thức

azura.

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng ba 2020
298
308
76
Ninh Bình
THCS Ninh Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex](\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+2}-\frac{x\sqrt{x}-8}{x\sqrt{x}+8}.\frac{x-2\sqrt{x}+4}{x-4}):\frac{1}{\sqrt{x}+2}.\frac{(x+3\sqrt{x}+2)(3\sqrt{x}-1)}{x}[/tex]
1, Rút gọn
2, Tìm GTNN của biểu thức
3, Tìm các giá trị nguyên của x để biểu thức P có giá trị nguyên
 
Top Bottom