1/1+ 1/x + 1 cảm ơn trước...
Kay Wallah Học sinh mới Thành viên 23 Tháng ba 2020 23 5 6 Hà Nội Amsterdam 23 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/1+ 1/x + 1 cảm ơn trước...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/1+ 1/x + 1 cảm ơn trước...
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,668 1,021 Nam Định In the sky 23 Tháng ba 2020 #2 Kay Wallah said: 1/1+ 1/x + 1 cảm ơn trước... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/1+ 1/x + 1 = 1/x +1 +1 = 1/x +2 = 1/x + 2x/x = 1+2x/2
Kay Wallah said: 1/1+ 1/x + 1 cảm ơn trước... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/1+ 1/x + 1 = 1/x +1 +1 = 1/x +2 = 1/x + 2x/x = 1+2x/2