Vật lí 12 Biểu thức hiệu điện thế

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM

M. Lý

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2019
126
37
36
22
Cần Thơ
HMF
Do $U_0$ và $I_0$ không đổi nên $Z$ cũng không đổi, suy ra $U_L = 2U_C$
$\tan \phi_1 \cdot \tan \phi_2 = -1$, suy ra $U_C = 100$ và $U_L = 200$
Suy ra $U = 100\sqrt{2}$ và $\phi_u = \phi_{i_1} - \dfrac{\pi}4 = -\dfrac{\pi}{12}$
Chọn A
tại sao bạn suy ra dc U của L và C nhỉ
 
Top Bottom