biểu thức dòng điện xc

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nếu đặt vào 2 đầu một mạch điện chứa một điện trở thuần R và một tụ C mắc nối tiếp một điện áp xoay chiều có biểu thức u=Uocos(wt-pi/2) thì cddd có biểu thức i=Iocos(wt-pi/4)
A.uc=IoRcos(wt-3pi/4)
B.uc=(Uo/R)cos(wt+pi/4)
C. uc=IoZccos(wt+3pi/4)
D.uc=IoRcos(wt-pi/2)
Giúp em với ạ, sắp đến giáng sinh mà bài này vẫn chưa hiểu là chết
 

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
nếu đặt vào 2 đầu một mạch điện chứa một điện trở thuần R và một tụ C mắc nối tiếp một điện áp xoay chiều có biểu thức u=Uocos(wt-pi/2) thì cddd có biểu thức i=Iocos(wt-pi/4)
A.uc=IoRcos(wt-3pi/4)
B.uc=(Uo/R)cos(wt+pi/4)
C. uc=IoZccos(wt+3pi/4)
D.uc=IoRcos(wt-pi/2)
Giúp em với ạ, sắp đến giáng sinh mà bài này vẫn chưa hiểu là chết
2.jpg 2.jpg 2.jpg
 

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
nếu đặt vào 2 đầu một mạch điện chứa một điện trở thuần R và một tụ C mắc nối tiếp một điện áp xoay chiều có biểu thức u=Uocos(wt-pi/2) thì cddd có biểu thức i=Iocos(wt-pi/4)
A.uc=IoRcos(wt-3pi/4)
B.uc=(Uo/R)cos(wt+pi/4)
C. uc=IoZccos(wt+3pi/4)
D.uc=IoRcos(wt-pi/2)
Giúp em với ạ, sắp đến giáng sinh mà bài này vẫn chưa hiểu là chết
1.jpg
 
  • Like
Reactions: dangthang0709
Top Bottom