biểu thức ddxc

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nếu đặt vào 2 đầu một mạch điện chứa một điện trở thuần R và một tụ C mắc nối tiếp một điện áp xoay chiều có biểu thức u=Uocos(wt-pi/2) thì cddd có biểu thức i=Iocos(wt-pi/4)
A.uc=Iocos(wt-3pi/4)
B.uc=Iocos(wt+pi/4)
C. uc=Iocos(wt+3pi/4)
D.uc=Iocos(wt-pi/2)
Giúp em với ạ, sắp đến giáng sinh mà bài này vẫn chưa hiểu là chết :))
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
nếu đặt vào 2 đầu một mạch điện chứa một điện trở thuần R và một tụ C mắc nối tiếp một điện áp xoay chiều có biểu thức u=Uocos(wt-pi/2) thì cddd có biểu thức i=Iocos(wt-pi/4)
A.uc=Iocos(wt-3pi/4)
B.uc=Iocos(wt+pi/4)
C. uc=Iocos(wt+3pi/4)
D.uc=Iocos(wt-pi/2)
Giúp em với ạ, sắp đến giáng sinh mà bài này vẫn chưa hiểu là chết :))
bn ơi! đề và đáp án chuẩn chưa vậy bn?bn xem lại giúp mik chứ sao mik thấy nó sao í
 

ningning

Học sinh
Thành viên
26 Tháng mười một 2017
8
4
29
Hà Nội
thpt chu văn an
nếu đặt vào 2 đầu một mạch điện chứa một điện trở thuần R và một tụ C mắc nối tiếp một điện áp xoay chiều có biểu thức u=Uocos(wt-pi/2) thì cddd có biểu thức i=Iocos(wt-pi/4)
A.uc=Iocos(wt-3pi/4)
B.uc=Iocos(wt+pi/4)
C. uc=Iocos(wt+3pi/4)
D.uc=Iocos(wt-pi/2)
Giúp em với ạ, sắp đến giáng sinh mà bài này vẫn chưa hiểu là chết :))
lo ư?? là gì v nhỉ...
 
Top Bottom