Toán 7 Biểu thức đại số, bài ms ra lò, còn nóng hổi đây giải giúp mik nhé!

0946265549

Học sinh
Thành viên
30 Tháng chín 2018
59
24
26
Hà Nội
Nguyễn trường tộ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm f(x) biết 2f(x)+8x2−2x=x4+2x2−32x+2" role="presentation" style="box-sizing: border-box; outline: none; display: inline-block; line-height: 0; text-align: left; overflow-wrap: normal; word-spacing: normal; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">√2f(x)+√8x2−2x=x4+√2x2−√32x+2
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Tìm f(x) biết 2f(x)+8x2−2x=x4+2x2−32x+2" role="presentation" style="box-sizing: border-box; outline: none; display: inline-block; line-height: 0; text-align: left; overflow-wrap: normal; word-spacing: normal; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">√2f(x)+√8x2−2x=x4+√2x2−√32x+2
Bạn post lại đề chứ đề bị lỗi rồi nhé!
Bạn không copy các công thức và dán vì nó sẽ bị lỗi như trên.
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
Tìm f(x) biết 2f(x)+8x2−2x=x4+2x2−32x+2" role="presentation" style="box-sizing: border-box; outline: none; display: inline-block; line-height: 0; text-align: left; overflow-wrap: normal; word-spacing: normal; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">√2f(x)+√8x2−2x=x4+√2x2−√32x+2
Tìm f(x) biết 2f(x)+8x2−2x=x4+2x2−32x+2
Tớ nghĩ đề như sau:tìm f(x) biết : [tex]2f(x)+8\times 273\times 2212\div 2x=4x+2\times 273\times 2212\div 32x+2[/tex]
Chắc bó tay với đề :rongcon10:rongcon10:rongcon10.Thôi đăng lại đề đi bạn ơi. Vào gõ công thức nhé.!!
 
Top Bottom