Tính đi tính lại mỗi lần ra 1 kết quả, mn giúp mình với ạ
A anbinhf Học sinh tiêu biểu Thành viên 9 Tháng ba 2020 1,207 10,851 766 17 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Hồng 21 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính đi tính lại mỗi lần ra 1 kết quả, mn giúp mình với ạ Reactions: Junery N, Nguyễn Thị Quỳnh Lan and Phủ Thiên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính đi tính lại mỗi lần ra 1 kết quả, mn giúp mình với ạ
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 21 Tháng tư 2020 #2 a, <=>A[TEX]\\=3xy(x^2+2xy+y^2) \\ =3xy(x+y)^2[/TEX] b, <=>B[TEX]\\=(x^3+xy)+(y^3+x^2y^2) \\ = x(x^2+y)+y^2(y+x^2) \\ = (x^2+y)(x+y^2)[/TEX] Tự thay số ... Reactions: Maianh2510 and anbinhf
a, <=>A[TEX]\\=3xy(x^2+2xy+y^2) \\ =3xy(x+y)^2[/TEX] b, <=>B[TEX]\\=(x^3+xy)+(y^3+x^2y^2) \\ = x(x^2+y)+y^2(y+x^2) \\ = (x^2+y)(x+y^2)[/TEX] Tự thay số ...
Samurai-chan Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2019 99 243 51 Lào Cai Trường tỉnh Lào cai 21 Tháng tư 2020 #3 Trần Hoàng Hạ Đan said: View attachment 153181 Tính đi tính lại mỗi lần ra 1 kết quả, mn giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này thay mỗi x,y vào thôi rồi nhân chia trước công trừ sau: a)Thay x và y vào BTDS, ta có: A=[TEX]3*(\frac{1}{2})^3*\frac{-1}{3}+ 6*(\frac{1}{2})^2*(\frac{-1}{3})^2+3*(\frac{1}{2})*(\frac{-1}{3})^2[/TEX] còn lại tự giải Reactions: anbinhf
Trần Hoàng Hạ Đan said: View attachment 153181 Tính đi tính lại mỗi lần ra 1 kết quả, mn giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này thay mỗi x,y vào thôi rồi nhân chia trước công trừ sau: a)Thay x và y vào BTDS, ta có: A=[TEX]3*(\frac{1}{2})^3*\frac{-1}{3}+ 6*(\frac{1}{2})^2*(\frac{-1}{3})^2+3*(\frac{1}{2})*(\frac{-1}{3})^2[/TEX] còn lại tự giải