Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]1+\sqrt{x^2+1}=x+\sqrt{x^2+x}[/tex]
[tex]x+\sqrt[3]{x^3+x+1}=1+\sqrt[3]{x^3+2}[/tex]
[tex]\sqrt[3]{\frac{1}{2}-x}+\sqrt[3]{\frac{1}{2}+x}=1[/tex]
ai giải bài này giúp mình và cho mình thêm bài tập nâng cao dạng này với ạ
[tex]x+\sqrt[3]{x^3+x+1}=1+\sqrt[3]{x^3+2}[/tex]
[tex]\sqrt[3]{\frac{1}{2}-x}+\sqrt[3]{\frac{1}{2}+x}=1[/tex]
ai giải bài này giúp mình và cho mình thêm bài tập nâng cao dạng này với ạ
Last edited: