M
messivippro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho các biểu thức
$\begin{cases}A= \sqrt{ x+2 } \sqrt{x-3} \\ B=\sqrt {(x+2)(x-3)}\end{cases}$
a) Tìm x để A có nghĩa.Tìm x để B có nghĩa.
b) Với giá trị nào của x thì A=B.
Chú ý latex+tiêu đề
đã nhắc nhở nhiều lần,tái vi phạm del bài thẳng tay
$\begin{cases}A= \sqrt{ x+2 } \sqrt{x-3} \\ B=\sqrt {(x+2)(x-3)}\end{cases}$
a) Tìm x để A có nghĩa.Tìm x để B có nghĩa.
b) Với giá trị nào của x thì A=B.
Chú ý latex+tiêu đề
đã nhắc nhở nhiều lần,tái vi phạm del bài thẳng tay
Last edited by a moderator: