Biểu thức A = $ \frac{1}{3^{-x-1}} + 3\sqrt 3^{2x} - 9^{\frac{x-1}{2}}$
M myduyen.nct.longdien@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười 2018 18 2 6 Đồng Nai THPT Đoàn Kết 30 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 3 Tháng mười một 2018 #2 2) $\log_{a^2b\sqrt c} x = \frac{1}{log_x a^2b\sqrt c} = \frac{1}{2log_x a + log_x b + \frac{1}{2}log_x c} = \frac{1}{2.2 + 3 + 2} = \frac{1}{9}$
2) $\log_{a^2b\sqrt c} x = \frac{1}{log_x a^2b\sqrt c} = \frac{1}{2log_x a + log_x b + \frac{1}{2}log_x c} = \frac{1}{2.2 + 3 + 2} = \frac{1}{9}$