biểu đồ phần trăm

P

pechao

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề kiểm tra toán của lớp 6C đều trên TB . Tính tổng số bài kiểm tra, biết rằng có 8% bài đạt điểm 10; 20% bài đạt điểm 8, 40% bài đạt điểm 7; 32% bài đạt điểm 6 và số bài đạt điểm 6 bằng 16 bài.
giúp m` đi nhak mí pồ. TKS nhìu nhìu:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15):
 
P

phamhienhanh21

Đề kiểm tra toán của lớp 6C đều trên TB . Tính tổng số bài kiểm tra, biết rằng có 8% bài đạt điểm 10; 20% bài đạt điểm 8, 40% bài đạt điểm 7; 32% bài đạt điểm 6 và số bài đạt điểm 6 bằng 16 bài.
giúp m` đi nhak mí pồ. TKS nhìu nhìu:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15):

gọi số bài kiểm tra là a
ta có:32%a là số bài kiểm tra đạt điểm 6 mà có tất cả 16 bài đạt điểm 6
\Rightarrow 32%a=16
\Rightarrowa=16:32%=50
vậy có tất cả 50 bài kiểm tra:):):)
 
T

tuanstung

Gọi số bài kiểm tra là X:
ta có:
32% của X là 16 bài,=>số bài kiểm tra là: 16 :32%=16:32/100=50(bài kiểm tra)
Đ/S:50 bài kiểm tra.
 
N

nhung_gt2_20

32% bai dat diem 6 va so bai dat diem 6 la 16 bai
=> 32% bai ứng vs 16 bai
=> Co 16:32%=50 (bài)
 
Top Bottom