biểu diễn tập nghiệm của phương trình 3x+5y=11
Minh minh Ngọc Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2017 94 26 26 22 Thanh Hóa 7 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biểu diễn tập nghiệm của phương trình 3x+5y=11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biểu diễn tập nghiệm của phương trình 3x+5y=11
D donald trump Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2017 177 45 36 21 Hà Nội 7 Tháng mười hai 2017 #2 Minh minh Ngọc said: biểu diễn tập nghiệm của phương trình 3x+5y=11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3x+5y=11 <=> 5y=11-3x <=> y=-3/5 x + 11/5 Tập nghiệm của phương trình 3x+5y=11 là đường thẳng y=-3/5 x + 11/5
Minh minh Ngọc said: biểu diễn tập nghiệm của phương trình 3x+5y=11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3x+5y=11 <=> 5y=11-3x <=> y=-3/5 x + 11/5 Tập nghiệm của phương trình 3x+5y=11 là đường thẳng y=-3/5 x + 11/5