Giúp mình câu 24, 25 và 27 với, cảm ơn nhiều ạ!
kieudiem0969 Học sinh Thành viên 23 Tháng bảy 2015 56 3 36 23 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 24, 25 và 27 với, cảm ơn nhiều ạ! Reactions: LN V
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 24, 25 và 27 với, cảm ơn nhiều ạ!
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 24 Hà Nội THPT Thanh Thủy 24 Tháng mười 2017 #2 kieudiem0969 said: Giúp mình câu 24, 25 và 27 với, cảm ơn nhiều ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 24: $\log_645=\dfrac{\log_345}{\log_36}=\dfrac{\log_35+2}{\log_32+1}=\dfrac{1/b+2}{1+1/a}=\dfrac{a+2ab}{ab+b}$ 25. $\log_{140}63=\dfrac{\log_763}{\log_7140}=\dfrac{2\log_73+1}{\log_75+\log_74+1}=\dfrac{2ac+1}{abc+2c+1}$ 27. Rút ra đc: $b=a^3,c=a^-2$ thế vào đc kq: $A=11$ Reactions: Lưu Thị Thu Kiều
kieudiem0969 said: Giúp mình câu 24, 25 và 27 với, cảm ơn nhiều ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 24: $\log_645=\dfrac{\log_345}{\log_36}=\dfrac{\log_35+2}{\log_32+1}=\dfrac{1/b+2}{1+1/a}=\dfrac{a+2ab}{ab+b}$ 25. $\log_{140}63=\dfrac{\log_763}{\log_7140}=\dfrac{2\log_73+1}{\log_75+\log_74+1}=\dfrac{2ac+1}{abc+2c+1}$ 27. Rút ra đc: $b=a^3,c=a^-2$ thế vào đc kq: $A=11$