[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Biết rằng hàm số $y=2\cos x+\sin \left(x+\dfrac \pi 4\right)$ đạt giá trị lớn nhất là $M=\sqrt{a+b\sqrt 2}\, (a,b\in\mathbb{Z})$. Tính giá trị của biểu thức $T=a^2+b^2$
A. $T=13$
B. $T=17$
C. $T=21$
D. $T=29$
mọi ng giải chi tiết giúp e ạ, e ko giải ra câu này ạ
A. $T=13$
B. $T=17$
C. $T=21$
D. $T=29$
mọi ng giải chi tiết giúp e ạ, e ko giải ra câu này ạ
Last edited by a moderator: