Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình câu này vs mình cảm ơn trc ạ
[imath]\text{Biết} \ I = \lim \limits_{x \to 2} \dfrac{3x^{3} - 13x^{2} + ax + b - 4\sqrt{x + 2}}{x^{2} - 4x + 4} = c.\ \text{Tính}\ T = a + b + c[/imath]
[imath]\text{Biết} \ I = \lim \limits_{x \to 2} \dfrac{3x^{3} - 13x^{2} + ax + b - 4\sqrt{x + 2}}{x^{2} - 4x + 4} = c.\ \text{Tính}\ T = a + b + c[/imath]
Last edited by a moderator: