bien thien

S

s2nhoxngoxs2

y=\sqrt[2]{2x-x^2}
giai ra het luon nha..ke bang bien thien luon nha
tk
giải
TXD D=[0;2]
y'=(1-x)/căn(2x-2^2)
y'=0 <=> x=1
bbt
x-\infty.............0..............1................2...........................+\infty
y' \\\\\\\\\\\\\\\\\\........+.....0........-......////////////////////////
y \\\\\\\\\\\\\\\\\................1............... ////////////////////////
.........................0...............................0...........................
vậy hàm số đồng biến trên khoảng [0;1]
"..........nghịch........................... [1;2]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom