Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mk hoi bai nay voi : tim m de ham so
1,y= x^3/3 - m^2x^2+m-3 dong bien tren khoang (8;+infty)
2, y= x^3/3 + m^2x^2+4m-1 dong bien tren (-infty; -4).
các bạn giải chi tiết hộ mình 2 ví dụ này nhé. cảm ơn!!
1,y= x^3/3 - m^2x^2+m-3 dong bien tren khoang (8;+infty)
2, y= x^3/3 + m^2x^2+4m-1 dong bien tren (-infty; -4).
các bạn giải chi tiết hộ mình 2 ví dụ này nhé. cảm ơn!!