Vật lí 12 Biến thiên chu kì con lắc đơn

gianghg8910

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2014
275
45
66
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người cho mình hỏi : con lắc đồng hồ chạy đúng khi chu kì T=T1 chạy sai khi là T2
Mọi người ơi cho mình hỏi tại sao 1 s con lắc chạy sai delta T/T1 ạ????
Mọi người có thể giải thích giùm mình với ạ(Cm giùm mình vs) vs lại cho mình hỏi thêm tại sao phải chia cho T1 ạ mà không phải T2????
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Mọi người cho mình hỏi : con lắc đồng hồ chạy đúng khi chu kì T=T1 chạy sai khi là T2
Mọi người ơi cho mình hỏi tại sao 1 s con lắc chạy sai delta T/T1 ạ????
Mọi người có thể giải thích giùm mình với ạ(Cm giùm mình vs) vs lại cho mình hỏi thêm tại sao phải chia cho T1 ạ mà không phải T2????
bạn hỏi rõ hơn được không ạ? Bạn cho đề là T= T1 thì dĩ nhiên T/T1 =1 thì nó bằng 1s rồi mà..
Bạn gõ phương trình bằng công thức giúp mình cho dễ hiểu để mình có thể giúp bạn tốt nhất nhé!
 
Top Bottom