Giải và biện luận bất phươmg trình sau (mx-2)/(x+1) \leq 0
X Xuânct Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2019 67 5 26 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Công Trứ 26 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải và biện luận bất phươmg trình sau (mx-2)/(x+1) [tex]\leq[/tex] 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải và biện luận bất phươmg trình sau (mx-2)/(x+1) [tex]\leq[/tex] 0
Tam1902 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 446 283 89 21 TP Hồ Chí Minh trường Quốc tế Á Châu 26 Tháng mười hai 2019 #2 Xuânct said: Giải và biện luận bất phươmg trình sau (mx-2)/(x+1) [tex]\leq[/tex] 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bgb lack là sao e ?
Xuânct said: Giải và biện luận bất phươmg trình sau (mx-2)/(x+1) [tex]\leq[/tex] 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bgb lack là sao e ?
X Xuânct Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2019 67 5 26 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Công Trứ 26 Tháng mười hai 2019 #3 Tam1902 said: bgb lack là sao e ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bé hơn hoặc bằng 0 C giúp em giải mẫu bài này với ạ
Tam1902 said: bgb lack là sao e ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bé hơn hoặc bằng 0 C giúp em giải mẫu bài này với ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng mười hai 2019 #4 Xuânct said: Bé hơn hoặc bằng 0 C giúp em giải mẫu bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia ra 2 trường hợp thôi bạn : TH1: [tex]\left\{\begin{matrix} mx-2\geq 0\\ x+1< 0 \end{matrix}\right.[/tex] TH2: [tex]\left\{\begin{matrix} mx-2\leq 0\\ x+1> 0 \end{matrix}\right.[/tex]
Xuânct said: Bé hơn hoặc bằng 0 C giúp em giải mẫu bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia ra 2 trường hợp thôi bạn : TH1: [tex]\left\{\begin{matrix} mx-2\geq 0\\ x+1< 0 \end{matrix}\right.[/tex] TH2: [tex]\left\{\begin{matrix} mx-2\leq 0\\ x+1> 0 \end{matrix}\right.[/tex]